เพิ่งไปเจอมา

posted on 09 Aug 2011 00:41 by papala

ข่าวฮือฮา!

ญี่ปุ่นโหวตชุดนักศึกษาไทยเซ็กซี่ที่สุด

( น่าภูมิใจมั๊ย )

 
ฮือฮา!    ญี่ปุ่นโหวตชุดนักศึกษาไทยเซ็กซี่ที่สุด

ทราบ กันดีว่า ประเทศญี่ปุ่นเป็นดินแดนแห่งแฟชั่นที่ล้ำเทรนด์สุด ๆ มาทุกยุคทุกสมัย แม้แต่ชุดนักเรียนที่นักเรียนสาวญี่ปุ่นสวมใส่ ก็ยังดูน่ารักสมวัยแฝงด้วยแฟชั่นนิด ๆ เหมือนกัน แต่มีเรื่องที่ไม่ น่าเชื่อเกิดขึ้น เมื่อบรรดาสื่อญี่ปุ่นกลับโหวตให้ชุดนักเรียนของไทยเ ป็นชุดนักเรียนที่เซ็ก ซี่ที่สุดมากกว่าชุดนักเรียนของประเทศญี่ปุ่นเองเสีย อีก


โดย หนังสือพิมพ์หลายฉบับของญี่ปุ่น ได้รายงานข่าวว่า จากผลการสำรวจประเมินเครื่องแบบนักเรียน ส่วนใหญ่ยกให้เครื่องแบบชุดนักเรียนของประเทศไทยเป็น เครื่องแบบนักเรียนที่ เซ็กซี่ที่สุด ดังที่เห็นจากนักศึกษาหญิงบางคนใส่เสื้อเชิ้ตรัดติ้ว มองเห็นสัดส่วน ส่วนเว้า ส่วนโค้งของร่างกายอย่างชัดเจน แถมสาวบางคนยังใส่กระโปรงสั้นจุ๊ด มีความยาวไม่ถึงหนึ่งคืบเสียด้วยซ้ำ


ฮือฮา!    ญี่ปุ่นโหวตชุดนักศึกษาไทยเซ็กซี่ที่สุด
ทั้ง นี้ หลังจากมีผลการสำรวจชิ้นนี้ออกมา บรรดาชาวไซเบอร์ของญี่ปุ่นต่างก็วิพากษ์วิจารณ์ชุดเค รื่องแบบนักเรียนของไทย บ้างก็ว่าชุดสั้นเกินไป รัดเกินไป ไม่น่าจะเป็นเครื่องแบบนักเรียนได้ อีกส่วนก็มองว่า การใส่ชุดรัด ๆ สั้น ๆ แบบนี้ อาจทำให้คดีข่มขืน หรืออาชญากรรมความรุนแรงทางเพศเพิ่มขึ้นได้ ขณะที่บางคนก็ออกมาแย้งว่า ชุดที่เห็นเป็นชุดนักศึกษามหาวิทยาลัย ไม่ใช่เครื่องแบบของนักเรียน นอกจากนี้ยังมีคนวิจารณ์ด้วยว่า โชคดีที่ไม่เกิดในประเทศไทย เพราะไม่อยากใส่ชุดแบบนี้นั่นเอง
ฮือฮา!    ญี่ปุ่นโหวตชุดนักศึกษาไทยเซ็กซี่ที่สุดฮือฮา!    ญี่ปุ่นโหวตชุดนักศึกษาไทยเซ็กซี่ที่สุดชุดเครื่องแบบ ของนักเรียนนักศึกษาของสถาบันต่างๆ  โดยเฉพาะสถาบันที่มีชื่อเสียงเขาก็ได้มีการกำหนด เครื่องแบบการแต่งกายของนักศึกษาใว้ดีแล้ว  แต่ที่เราเห็นอยู่ทุกวันนี้ มันผิดเพี้ยนไปมาก   ถามว่ามันดูดีไหม เซ็กซี่หรือเปล่า มันอยู่ที่ความคิดของแต่ละคน   การแต่งตัวรัดรูป เน้นส่วนเว้าส่วนโค้งกระโปรงสั้นจู๋  มันเหมือนเป็นการยั่วยุให้พวกผู้ชายเกิดอารมณ์ทางเพศ ปัญหาต่างๆก็จะตาม มา เช่นการล่อลวงข่มขืน และการล่วงละเมิดทางเพศอื่นอีกมากมาย   ที่ยกตัวอย่างมานี้ไม่ได้หมายความว่าทุกคนทำนะคะ( ที่ดีๆเค้าก็มี ) เดี๋ยวจะเกิดบทวิจารย์มาอีกว่าเหลื่อมล้ำ เอามาให้ดู ใครไม่ชอบผ่านได้เลยค่ะ
 
 
0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0
 
ไปเจอมาจากเว็บ http://board.postjung.com/m/topic.php?id=530972&page=5 
 
เหอๆ เขาคิดกันยังไงบ้างนี่ 

Comment

Comment:

Tweet

หวอสิดีที่สุด

#5 By แอบถ่ายกางเกงใน (103.7.57.18|110.169.207.252) on 2012-12-26 13:54

เห็นข่าวนี้นานแล้วหล่ะ
เรื่องนี้พูดจริงๆแล้วจะยาวเกิน
เอาเป็นว่าของแบบนี้มันก็มีทุกยุคทุกสมัย
อะไรที่ไม่เกินไปนั่นย่อมเป็นเรื่องดี

open-mounthed smile

#4 By แทณนี่แหละ on 2011-08-09 11:36

: )

สงสัยเหมือนกัน

เคยแบบ

มีแฟนใส่สั้น ๆ

ทำอะไรก็ขยับตัวลำบาก

= ="

สรุปเลิกดีกว่า ๕๕๕๕๕
นั่นสินะ,,

ยุคสมัย + ตัวบุคคล

ทำไม ? ต้องผันตามกัน

#2 By ช ม เ พ ลิ น * on 2011-08-09 02:55

กฏระเบียบเครื่องแบบมีไว้

แต่นักศึกษาไม่สนใจที่จะมองมัน

แต่สนใจด้านแฟชั่นมากกว่า

อาจารย์เคยบอกไว้ว่า

"เราเชื่อว่าการเปลี่ยนสถานะจากนักเรียนไปเป็นนักศึกษา หมายถึงก้าวข้ามจากเด็กเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ และอาจารย์เชื่อว่า นักศึกษาคงจะมีความคิดแบบผู้ใหญ่เพียงพอที่จะแยกแยะความถูกต้องและให้เกิยรติแก่สถาบัน"

#1 By Ying_orn_lunlar on 2011-08-09 00:54